จองตั๋วรถไฟล่วงหน้า เดินทางปีใหม่ 2565

สวัสดีนักเดินทางทุกท่าน ใกล้เข้ามาแล้ว ! วันหยุดยาวประจำปีของประเทศไทย คือ วันหยุดปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565  

วันหยุดปีใหม่ ของทุก ๆ ปี จะมีประชาชนที่เข้ามาทำงานในพื้นที่กรุงเทพ เดินทางออกจากกรุงเทพสู่ต่างจังหวัดอย่างหนาแน่น เพื่อเดินทางกลับบ้านฉลองเทศกาลปีใหม่กับครอบครัว และเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวประจำปี

เดินทางด้วยรถไฟ เทศกาลปีใหม่ 2565

การเดินทางด้วยรถไฟ ได้รับความนิยมอย่างสูงจากประชาชนชาวไทย สำหรับการเดินทางสู่ต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุก ๆ ปี เพราะการเดินทางด้วยรถไฟมีราคาถูก และมีความปลอดภัย

ตั๋วรถไฟในเส้นทางระยะไกล เช่น กรุงเทพ – เชียงใหม่, กรุงเทพ – ยะลา, กรุงเทพ – หาดใหญ่, กรุงเทพ – หนองคาย เป็นต้น จะถูกจองตั๋วล่วงหน้าหลายวัน เนื่องจากเป็นเส้นทางที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก


แนะนำการเดินทางไปขึ้นรถไฟ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

กรุงเทพ – ท่านที่จะเดินทางไปขึ้นรถไฟ ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง สถานีรถไฟบางซื่อ สถานีรถไฟดอนเมือง เป็นต้น ซึ่งจะมีผู้ใช้บริการรถไฟเป็นจำนวนมากในช่วงเทศกาลปีใหม่ การจราจรบนถนนที่มุ่งหน้าสู่สถานีรถไฟต่าง ๆ รถติดมาก ดังนั้นท่านควรเผื่อเวลาการเดินทางเพิ่มขึ้นจากการเดินทางในช่วงเวลาปรกติ และควรไปถึงสถานีรถไฟต้นทางก่อนเวลารถออกเดินทาง 1 ชั่วโมง


สำหรับท่านที่จะเดินทางจากกรุงเทพไปต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลวันปีใหม่ 2565 เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง และมีตั๋วรถไฟสำหรับเดินทางอย่างแน่นอน ท่านสามารถวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จองตั๋วรถไฟ.com ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านด้วยรถไฟไปฉลองเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2565 ด้วยความปลอดภัยทุกท่าน