จองตั๋วรถไฟ กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์

เปิดให้บริการแล้ว ! ขบวนรถไฟเส้นทาง กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์ – กรุงเทพ เริ่มมีเที่ยวรถให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2565 รถไฟขบวนนี้รองรับนักเดินทางชาวไทย ชาวมาเลเซีย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่ต้องการเดินทางจากกรุงเทพไปยังสถานีรถไฟปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อขึ้นรถไฟมาเลเซีย เดินทางเข้าไปยังเมืองต่าง ๆ ในประเทศมาเลเซีย

ขบวนรถไฟเส้นทาง กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์ เป็นการเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟไทยและรถไฟมาเลเซีย ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะเมื่อคุณเดินทางไปถึงสถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่ตั้งอยู่พรมแดนไทย-มาเลเซีย รถไฟจะจอดส่งผู้โดยสารที่สถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ฝั่งประเทศไทยและฝั่งมาเลเซีย ตามลำดับ

สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปขึ้นรถไฟมาเลเซีย ท่านจะต้องลงรถไฟที่สถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ฝั่งมาเลเซีย ซึ่งสามารถประทับตราหนังสือเดินทาง ( passport ) เข้าประเทศมาเลเซีย ที่สถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ฝั่งมาเลเซียได้ทันที ท่านสามารถซื้อตั๋วรถไฟมาเลเซียและรอขึ้นรถไฟมาเลเซียที่สถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ฝั่งมาเลเซีย เพื่อเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ในประเทศมาเลเซีย

ตารางรถไฟ กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์

เส้นทางเวลาออก : กรุงเทพเวลาถึง : สถานีรถไฟปาดังเบซาร์
กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์15.3509.44 ( ฝั่งประเทศไทย)09.50 ( ฝั่งประเทศมาเลเซีย )

จองตั๋วรถไฟ เส้นทาง กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์ ออนไลน์

จองตั๋วรถไฟมาเลเซียออนไลน์

ข่าวดี ! ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟมาเลเซีย ผ่านระบบของเราได้แล้ว โดยมีเส้นทางยอดนิยมของนักเดินทางชาวไทย คือ ปาดังเบซาร์ – กัวลาลัมเปอร์ คนไทยนิยมลงรถไฟที่สถานี Kl Sentral ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเดินทางด้วยรถไฟในกรุงกัวลาลัมเปอร์

ดังนั้น ท่านที่จะเดินทางจากกรุงเทพไปยังสถานีรถไฟปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา และขึ้นรถไฟมาเลเซีย ไปยังเมืองต่าง ๆ ของประเทศมาเลเซีย ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Author: thaitravel

แบ่งปันเรื่องราวการเดินทางในประเทศไทย